CAMERA HÀNH TRÌNH HP F800X

CAMERA HÀNH TRÌNH HP F800X

Phụ kiện không thể thiếu trên xe bạn

Không thể phủ nhận được xe hơi là một sản phẩm rất giá trị đối với người chủ sở hữu. Tuy nhiên thay vì cất giấu tài sản đó, người dùng bắt buộc phải thường xuyên đem theo đến những môi trường vô cùng phức tạp, ví dụ như môi trường "giao thông Việt Nam"

"Xe to luôn có lỗi", đó là một định lý luôn đúng đối với người Việt mỗi khi có va chạm xảy ra. Định luật "oan ức" đó vẫn tồn tại đến nay chính vì có đầy đủ bằng chứng để xác minh ai là người có lỗi. Tai nạn gây thiệt hại đến tài sản của bạn có thể xảy ra bất cứ khi nào, kể cả khi đang dừng xe hoặc đậu xe trong bãi.

Chiếc camera hành trình HP không chỉ có khả năng ghi hình chất lượng cao mà còn được tích hợp những tính năng cảm biến cảnh báo. Tự động ghi hình khi có va chạm xảy ra, cả khi bạn không có mặt. Đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

Tính năng nổi bật

Tốc độ ghi hình gấp đôi

Đối với các thiết bị thông thường chỉ có khả năng ghi được 30 khung hình trên giây, tuy nhiên với tốc độ của xe và đối phó với những tình huống bất ngờ nên camera hành trình HP F800X đã được hỗ trợ tốc độ gấp đôi thông thường. Với khả năng lưu lại 60 khung hình trong 1 giây, dù tình huống va chạm có nhanh mức nào thì vẫn không qua được bộ xử lý của F800X.


Kết nối Smartphone - Show "bằng chứng" thật đơn giản

Chiếc camera hành trình được gắn trong xe bạn, thế nhưng mỗi khi có vấn đề gì bạn lại lôi chiếc camera ra. Một cách nhanh nhất để show ra bằng chứng của bạn chính là kết nối nó với một thiết bị luôn luôn bên cạnh bạn. Bạn có thể điều khiển và xem lại hay xem trực tiếp những hình ảnh mà chiếc camera HP F800X ghi nhận được thông qua Smartphone bất cứ khi nào bạn cần.


Cảm biến cảnh báo an toàn

Lấn tuyến, xe phía trước thắng gấp,... là những nguyên nhân khiến người tham gia giao thông gặp không ít rắc rối. Camera hành trình HP F800X đã được hỗ trợ các cảm biến có thể tính toán được những vật thể chuyển động phía trước. Nhờ vậy có thể đưa ra những cảnh báo kịp thời về khoảng cách với xe phía trước, xe bạn vượt khỏi phần đường quy định,... Thậm chí chiếc camera này còn có chức năng cảnh báo khi người cầm lái cảm thấy buồn ngủ. Đó là những ưu điểm nổi bật mà không phải chiếc camera hành trình nào cũng có được.


Ghi hình thủ phạm cả khi bạn vắng mặt

Ngoài tính năng ghi hình bình thường, những chiếc camera hành trình HP đều có tích hợp hệ thống cảm biến 3 trục dùng để nhận biết những va chạm xảy ra. Nhờ công nghệ này, F800X có thể tự động ghi hình mỗi khi có sự cố, kể cả khi bạn không có mặt.


Những lúc đỗ xe và đi đâu đó, thật khó để đảm bảo tài sản của bạn được an toàn khi đang vắng mặt. Với chiếc dashcam HP F800X, bạn có thể an tâm về tài sản của mình mỗi khi vắng mặt.

Giao hàng tận nơi miễn phí

Đối với đơn hàng trong nội thành TP.HCM

  • Lượt xem: 3584
  • Mã sản phẩm: HP-F800X
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 3.500.000₫

Tổng đài tư vấn: 02873066660

Tag: Camera Hành Trình