HÔ BIẾN IPHONE THÀNH MÁY SCAN SIÊU GỌN NHẸ

Đăng bởi ngoc 29/10/2015 0 Bình luận Tin tức,

Bạn cần scan gấp một văn bản nào đó nhưng lại không có máy scan. Tất nhiên, bạn đã từng nghĩ ngay đến việc dùng điện thoại chụp ảnh. Vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm. Tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào để có một bức hình chất lượng?

Nhu cầu Scan đối với doanh nghiệp là điều không cần phải bàn cãi; tuy nhiên đối với cá nhân và những công ty có tần suất scan tương đối thấp, gói gọn trong việc truyền tải thông tin nội bộ, việc đầu tư hẳn hoi một chiếc máy scan trong khi mục đích sử dụng không nhiều là điều rất lãng phí. Nhận thấy vấn đề này, mới đây website http://kyleakoch.com vừa đăng tải hình ảnh về một bộ dụng cụ thủ công với chức năng cơ bản là biến chú “dế yêu” iPhone đa năng của bạn thành một chiếc máy scan hoàn chỉnh.

Biến iPhone thành máy scan

Mặc dùng dùng chất liệu giấy carton nhưng sản phẩm vẫn tạo cảm giác rất chắc chắn do các bộ phận liên kết và được gắn với nhau bằng các khớp hoàn chỉnh, vừa vặn, không sơ sài như những sản phẩm thủ công bằng giấy thường thấy.

Biến iPhone thành máy scan

Với bộ khung giấy carton kể trên, kết hợp cùng chiếc iPhone – vật sở hữu bất ly thân của bạn, văn bản được “scan thủ công” nhìn chung có chất lượng khá ổn, ngay ngắn, không nghiêng chữ hay mất nội dung – Tốt hơn gấp nhiều lần so với việc chụp tay. Qua đó, tiết kiệm giúp bạn một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư một chiếc máy scan đắt tiền trong khi mục đích sử dụng là không nhiều.

Biến iPhone thành máy scan

Bạn cũng có thể tận dụng bộ sản phẩm này để lưu trữ lại những quyển sách yêu thích, tranh vẽ tay hay bất cứ văn bản nào mong muốn. Hiện tại, bộ khung giấy carton này được bán với giá 45$, kích thước ước tính khoảng 15.5in x 9.5in x 15in (Dài x Rộng x Cao)

Cùng nhìn thành quả của bộ đôi “siêu nhỏ gọn” này nhé:

Biến iPhone thành máy scanBiến iPhone thành máy scan

Liệu bạn có muốn sở hữu chiếc "máy scan" này?