LỢI ÍCH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Đăng bởi ngoc 20/10/2015 0 Bình luận Tin tức,

An ninh xã hội đang là một vấn đề rất "nóng" hiện nay, các phần tử xấu ngày càng gia tăng và gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của xã hội. Trước tình hình này, chắc hẳn không ít lần bạn đã cân nhắc đến giải pháp lắp đặt camera an ninh để quan sát từ xa, bảo vệ bản thân và gia đình mình trước những hiểm họa như trộm cắp cùng hàng loạt thủ đoạn ngày một tinh vi của chúng. Nếu còn phân vân về vấn đế của mình, hãy đọc bài viết sau để được "cảnh tỉnh".

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát

Tại sao cần lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng

Hệ thống camera quan sát đặc biệt quan trọng đối với:

 • Những ai luôn bận rộn, tất bật với những công việc hàng này mà không còn tí thời gian nào để quan tâm, quan lý ngôi nhà của chính mình. Liệu nó có thực sự an toàn khi bạn vắng mặt?
 • Con nhỏ luôn là vấn đề đau đầu nhất đối với các bậc phụ huynh. Thuê người giúp việc là một biện pháp nhanh chóng và phổ biến nhưng ít ai có lòng tin tuyệt đối với những người mới. Vậy làm sao để quản lý họ khi chính bạn cũng phải "tối mặt tối mũi" để kiếm sống?
 • Con cái là đề tài muôn thuở trong danh sách "lo lắng" của bạn. Dù là chúng đã trưởng thành, bạn cũng không ngừng quan tâm đến việc học,việc chơi, sinh hoạt của chúng
 • Với hệ thống camera quan sát với đầy đủ các tính năng hữu ích, giá thành lại "ngon -bổ -rẻ" chứ không hề "chát" như trước, những vấn đề kể trên sẽ không thể làm khó được bạn. Chỉ một vài thao tác đơn giản trên máy tính, điện thoại, bạn sẽ dễ dàng quan sát trực tiếp hoạt động của mọi thành viên trong gia đình vào MỌI LÚC MỌI NƠI. Hãy nhớ rằng, "tận hưởng" là một phần của cuộc sống. Đừng để những âu lo "giết chết" cuộc đời bạn!

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát là cần thiết với những cửa hàng, shop,...

Quản lý cửa hàng đã khó khăn. Đó là chưa kể hàng loạt các vấn đề phát sinh mỗi khi bạn không có ở shop

 • Nhân viên biếng nhát, tranh thủ làm việc riêng mà không ai nhắc nhở
 • Thái độ phục vụ tệ với khách - Điều này thực sự quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến uy tín của cửa hàng về lâu về dài. Cạnh tranh trên thị trường đang rất gay gắt và chỉ một lỗi nhỏ cũng đủ khiến bạn rơi về "bế tắc, sống còn" với các đối thủ khác
 • Tình trạng hàng hóa, lượng tồn kho, thiếu hụt hàng mà không có bằng chứng để đối chất
 • Camera quan sát sẽ trở thành đôi mắt thứ hai của bạn. Dù ở nơi nào, bạn cũng hoàn toàn chủ động trong công tác quan sát, quản lý từ xa shop của chính mình. Hơn thế nữa,với một số tính năng đặc biệt, bạn còn có thể điều phối công việc ngay với nhân viên với mình qua chức năng Giao tiếp 2 chiều. Hay đôi lúc, bạn vẫn chưa nhận thấy thiếu sót trong mảng kinh doanh, có thể việc quan sát từ xa sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và chính xác hơn.

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

 • Quản lý nhân sự - Một vấn đề "tầm cỡ" đối với bất kỳ doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức nào… Làm sao để quản lý tốt hơn, hệ thống bảo mật hơn,độ hài lòng của nhân viên ngày một cao, năng suất tăng và mang lại hiệu quả.
 • Có ý kiến cho rằng: “Lắp đặt camera quan sát nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Điều đó chưa hoàn toàn đúng. Tất nhiên, chẳng ai lại ngoài quan sát từng giờ từng phút (ngoại trừ một số công ty có ban bảo vệ) do đó, hệ thống camera nào cũng đều tích hợp sẵn tính năng lưu trữ hình ảnh, video 24/24 để bạn có thể xem lại khi cần.
 • Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát

  Lợi ích hệ thống camera an ninh mang lại

  • Đối với nhân viên, công nhân (hay những người lao động nói chung): Với hệ thống giám sát hiện đại này, họ sẽ việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Và tất nhiên, làm việc hiệu quả, có kỷ luật sẽ kéo theo sự gia tăng năng suất lao động
  • Trong quá trình sản xuất, lãnh đạo dù ở nơi đâu vẫn có thể quan sát và điều hành nhân sự song song, ngay lập tức để đảm bảo công việc vẫn đạt hiệu cao nhất.
  • Năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên; đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp hơn nữa

  Các ứng dụng thiết thực khác của camera quan sát:

  • Hệ thống camera quan sát dành cho kho hàng, nhà xưởng
  • Camera cho bãi xe rạp phim, siêu thị…: giữ xe.
  • Camera cho trường học: quản lý học sinh.
  • Camera quan sát cho nhà trẻ: giám sát bảo mẫu.
  • Camera quan sát giao thông: điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm.
  • Camera quan sát bệnh viện: theo dõi bệnh nhân.
  • V..v…

  Xu hướng thị trường camera quan sát trong năm 2015:

  Có thể nói trong năm 2014 vừa quan, thị trường camera tại Việt Nam đã có sự khởi sắc đáng mong đợi và bùng nổ hơn bao giờ hết. Hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của SỰ AN TOÀN, Nnu cầu lắp camera của người sử dụng lớn hơn bao giờ hết.

  Đối với các nước phát triển ở Châu Âu nói riêng và trên thế giới nói chung, việc lắp camera quan sát đã không còn xa lạ với họ hay nói đúng hơn, đây là một điều hiển nhiên, một người bạn không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, camera quan sát chỉ mới thật sự phát triển trên thị trường Việt Nam trong những năm trở lại đây.

  Theo IHS Báo cáo nghiên cứu IMS mang tên "Khảo sát thị trường camera trên toàn thế giới" - Báo cáo mới nhất cho biết thị trường camera quan sát có lẽ sẽ đạt "đỉnh điểm" trong năm 2014 và nhiều chuyển biến bất ngờ cho năm 2015. Người ta ước tính rằng các hệ thống camera quan sát sẽ tiếp tục phát triển tới năm 2017 nhưng chủ yếu là thị trường camera IP.

  Các dự án quy mô lớn và các doanh nghiệp đã sử dụng rất nhiều hệ thống camera IP thay cho hệ thống camera Analog bởi tính tiện lợi và độ thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt mà hệ thống này mang lại. Hiện nay, hầu hết các dự án nhỏ ngày càng có xu hướng lựa chọn hệ thống camera IP nhiều hơn. Bên cạnh đó, hệ thống camera analog và đầu ghi hình analog (DVR) đã và đang tiếp tục cạnh tranh rất mãnh liệt về giá cả cũng như tính năng, kiểu dáng trên thị trường này.

  Bắt nhịp với sự phát triển và bùng nổ của thị trường camera quan sát, các hãng camera trong nước ta nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đã không ngừng phát triển công nghệ camera IP với những dòng camera giá rẻ để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của nhiều phân khúc khách hàng. Và tất nhiên camera IP thì cần phải kết hợp với đầu ghi hình IP mới đem lại hiệu quả cao nhất